Digital Signage
Giải pháp hiển thị nội dung quảng cáo trên màn hình thông minh

DIGITAL SIGNAGE LÀ GÌ?

Digital Signage – Bảng hiệu kỹ thuật số là một trong những phân khúc của bảng hiệu điện tử ứng dụng trong lĩnh vực Quảng cáo số. Digital Signage thường sử dụng những màn hình kỹ thuật số công nghệ LCD, LED hoặc máy chiếu và giấy điện tử để hiển thị những nội dung như: các hình ảnh chuyển động, đoạn clip quảng cáo, trang web, dữ liệu thời tiết, menu nhà hàng hoặc đơn giản chỉ là những văn bản thông báo. 

Ứng Dụng Digital Signage

Kết hợp quảng cáo ngoài trời & wifi marketing để đạt hiệu quả truyền thông mạnh mẽ
digital signage

Công cụ tương tác, quảng cáo hữu hiệu đến khách hàng để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Hỗ trợ nhiều định dạng quảng cáo như video, slide hoặc có thể tích hợp thông tin bên thứ 3. Khách hàng dễ dàng tương tác để nhận được thông tin cũng như đánh giá độ hài lòng, hoặc phản hồi góp ý cho doanh nghiệp..

Thúc đẩy việc mua hàng một cách đơn giản bằng việc hiển thị sản phẩm 1 cách ấn tượng hoặc các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Người mua hàng sau khi thấy thông tin sẽ bị lôi cuốn và dễ dàng vào cửa hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm và tiến hành mua hàng. Ở các mô hình fastfood, digital signage cũng là công cụ để tự đặt hàng, giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Kênh truyền thông nội bộ cho nhân viên một cách đơn giản và hiệu quả. Phù hợp với các mô hình lớn hoặc nhiều chi nhánh. Giúp nhân viên nắm thông tin một cách trực quan, dễ nhớ tại các điểm chờ đợi. Ngoài ra công ty cũng có thể sử dụng để nhấn mạnh các văn hóa, các giá trị cốt lõi của công ty không chỉ cho nhân viên mà còn cho khách viếng thăm.

Lĩnh Vực Phù Hợp

Lịch khám bệnh - Số thứ tự phòng khám
Menu món ăn - Bảng giá
kết nối khách hàng
Bảng order - Chỉ Dẫn
Kết hợp quảng cáo ngoài trời & wifi marketing để đạt hiệu quả truyền thông mạnh mẽ
Quảng cáo - Chân đứng
wifi markeing
Chiến dịch quảng cáo
digital signage
Bảng thông tin truyền thông

Khách hàng đã tin dùng

Có 1000+ khách hàng đã tin tưởng và thành công cùng WiFi 24H