Màn Hình Quảng Cáo Đã Trở Thành Yếu Tố Bắt Buộc Phải Có Ở Mọi Doanh Nghiệp !

Nội dung

 Màn hình quảng cáo kỹ thuật sốđã tiến bộ đến một mức độ mà các kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia thiết kế những người mơ ước và xác định môi trường xây dựng bây giờ có thể nghĩ về màn hình như vật liệu hoàn thiện.

Trong thời gian dài nhất, màn hình đã được thêm vào sau khi thực tế vào không gian trống trên tường, hoặc sơn vào các bức tường để chúng không, ít nhất, trông giống như các tiện ích bổ sung.

Bây giờ, màn hình màn hình quảng cáo lớn có thể là các bức tường, dải phân cách phòng hoặc trần nhà. Ngay cả các tầng.

Đó là một sự thay đổi lớn trong cả tư duy thiết kế và hoạt động cho các chuyên gia được giao nhiệm vụ mơ ước trải nghiệm trực quan của các tòa nhà thương mại mới, hoặc cải tạo và chuyển đổi không gian hiện có.

Nếu đá granit là kết thúc của sự lựa chọn cho một bức tường sảnh, ví dụ, đó là một quyết định thiết kế mà sau đó phải được sống với trong nhiều năm, vì chi phí và sự phức tạp của việc thay đổi nó, giả sử, gỗ cứng.

Với kỹ thuật số, việc thay đổi kết thúc của bức tường sảnh đó là nhanh chóng và dễ dàng và tương đối rẻ tiền – không liên quan nhiều hơn việc lên lịch và tải lên một tệp sáng tạo mới.

Lịch sử của các màn hình quảng cáo 

Đó là một khái niệm đã tồn tại trong nhiều năm – với gã khổng lồ viễn thông Comcast là một người chấp nhận sớm cao cấp vào cuối những năm 2000, biến sảnh của tháp trụ sở chính Philadelphia thành một trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời.

Màn Hình Quảng Cáo

Toàn bộ bức tường phía sau của sảnh đợi rộng lớn được lót bằng các tấm nền led , và màn hình quảng cáo sáng tạo đã được phát triển cẩn thận phù hợp với các tấm gỗ của các bức tường bên sảnh. Khi mọi người bước vào sảnh đó, có vẻ như toàn bộ sự việc được lót bằng gỗ.

Đột nhiên nhưng với sự tinh tế, hình ảnh động sẽ xuất hiện trên đỉnh kết thúc bằng gỗ trên màn hình quảng cáo – như mọi người đi bộ hoặc thậm chí nhảy múa trên lối vào sảnh thang máy. Sau đó, toàn bộ bức tường biến đổi để hiển thị một loạt các hình ảnh. Vào cuối tác phẩm “hiển thị” theo thời gian, bức tường kỹ thuật số sẽ trở lại trạng thái giả gỗ của nó.

Bức tường đã trở nên phổ biến đến nỗi nó đã trở thành và vẫn là một điểm thu hút khách du lịch, và đã trải qua một sự làm mới công nghệ đầy đủ và cập nhật của chương trình đa phương tiện.

Nhiều năm sau, độ phân giải và khả năng tái tạo màu sắc của đèn LED đã được cải thiện đáng kể và chi phí cũng đã giảm xuống mức làm cho đèn LED định dạng lớn trở thành vật liệu thiết kế khả thi.

Tác động của công nghệ LED đối với ngành xây dựng

Nó cũng giúp, rất nhiều, khi công nghệ LED đã trưởng thành, các nhà sản xuất đã thực hiện công việc R & D để làm cứng và bảo vệ các đơn vị hiển thị. Các mô-đun hiển thị LED liên quan đến hàng ngàn và đôi khi hàng triệu bộ phát ánh sáng dễ hàn vi mô, dễ bị va đập, cạo và hư hỏng.

Tuy nhiên, các phiên bản mới phủ những ánh sáng nhỏ đó trong các loại keo chuyên dụng làm cứng và làm cho màn hình có tác động và chống nước. Điều đó có nghĩa là chủ sở hữu không phải lo lắng về việc người thuê nhà xây dựng hoặc du khách đến quá gần màn hình lớn, có thể nhiều triệu đô la của họ.

Chủ sở hữu tòa nhà và nhà điều hành đang sử dụng ĐÈN LED như một vật liệu hoàn chỉnh, như một cách để cung cấp trải nghiệm từ thời điểm mọi người bước vào bên trong. Với hành lang xây dựng có tường rèm lớn, trải nghiệm đó có thể bắt đầu từ bên ngoài, trên vỉa hè và quảng trường.

Một số công ty sử dụng các màn hình quảng cáo lớn này để củng cố thương hiệu của họ và gắn liền với các chiến dịch rộng lớn hơn. Một trong những tòa tháp văn phòng Salesforce ở San Francisco, ví dụ, liên kết sáng tạo trên một bức tường LED rộng lớn với đồ đạc và trang trí sảnh tổng thể.

Ở Madrid, những gì khác sẽ là một hành lang nhạt nhẽo, hang động cho một ngân hàng thay vào đó có một bức tường đầy đủ và trần nhà ốp led, cung cấp hình ảnh xung quanh.

Màn Hình Quảng Cáo

Những người cắt séc cho các dự án này có xu hướng có các mục tiêu rõ ràng tinh vi hơn rất nhiều so với những khát vọng đơn giản như kẹo mắt hoặc yếu tố wow. Đó là về cho thuê và duy trì. Chủ sở hữu tòa nhà xem những màn hình quảng cáo kỹ thuật số đáng nhớ như một cách để thu hút người thuê nhà mới và bám vào những người họ có, trong khi người thuê tòa nhà tin rằng việc cung cấp trải nghiệm hình ảnh hấp dẫn thu hút và giữ chân nhân viên, và tạo ấn tượng tích cực cho khách hàng và đối tác đến thăm.

LED không chỉ có thể là các bức tường và trần nhà, nó cũng có thể là các bề mặt khác. Nếu bạn xem lễ khai mạc hoặc bế mạc Thế vận hội mùa đông gần đây, sàn sân vận động đều là đèn LED – sử dụng gạch LED cứng như một bề mặt chuyển động tạm thời, đầy đủ mọi người có thể đi bộ.

Bộ phát ánh sáng nhỏ và hệ thống dây điện siêu mỏng cũng đang làm cho nó có thể bây giờ để tuân thủ màn hình LED trong một bộ phim trong suốt để cửa sổ kính. Có ít nhất một công ty Hàn Quốc đặt tấm led  đó bên trong kính cấp tòa nhà thương mại – biến một cửa sổ hướng ra bên ngoài thành một màn hình hiển thị.

Điều đó cho phép chủ sở hữu và nhà điều hành tòa nhà làm mọi thứ từ xây dựng thương hiệu đến làm cho tòa nhà của họ trở thành tác phẩm nghệ thuật công cộng, đặc biệt là vào ban đêm.

Công nghệ bổ sung đằng sau màn hình màn hình quảng cáo

Nhưng LED không phải là lựa chọn thiết kế duy nhất. Những tiến bộ trong công nghệ máy chiếu đã làm cho nó khả thi hơn nhiều để sử dụng các mảng máy chiếu để tắm tường và sàn nhà trong hình ảnh, mà không cần phần cứng vật lý trên các bề mặt đó.

Điều đó về mặt kỹ thuật là có thể trong nhiều năm, nhưng sự khác biệt lớn bây giờ là sự tiến hóa từ đèn sang laser làm nguồn sáng. Các nhà thiết kế đã bị tắt bởi các hệ thống dựa trên đèn cần tắt bóng đèn tốn kém và phức tạp sau mỗi 2.000 giờ hoạt động, nhưng các hệ thống dựa trên laser được đánh giá cho 20.000 giờ hoạt động, hoặc gấp 10 lần so với đèn.

Sự hấp dẫn của chiếu là các vật liệu thiết kế đã có trên các bức tường và sàn nhà, hoặc các vật liệu đang được dự tính, có thể được giữ lại. Chiếu chỉ là một lớp phủ thực tế hỗn hợp.

Mặc dù các khả năng chỉ bị hạn chế bởi ngân sách và trí tưởng tượng, nhưng điều rất quan trọng là củng cố rằng sự sáng tạo phải là cốt lõi của bất kỳ sáng kiến nào trong số này. Nếu không có một kế hoạch sáng tạo vững chắc và ngân sách – để ra mắt VÀ để làm mới liên tục – bức tường đó sẽ chỉ là sơn hoặc giấy dán tường rất đắt tiền.

Nhìn về phía trước tại các màn hình quảng cáo môi trường xây dựng

Có một số hình ảnh tuyệt vời như thác nước ảo tràn xuống một bức tường LED, hoặc video thiên nhiên siêu độ phân giải cao, có thể nhanh chóng cư trú một bức tường video lớn. Ngoài ra còn có các tác phẩm nghệ thuật tạo ra dựa trên dữ liệu có thể được thiết lập một lần và liên tục thay đổi dựa trên đầu vào dữ liệu thời gian thực.

Nhưng người dùng cuối cần phải suy nghĩ thấu đáo nếu những hình ảnh đó chỉ giải quyết vấn đề về những gì để đặt trên một bề mặt hiển thị hình ảnh lớn, hoặc thực sự giải quyết các mục tiêu thiết kế, bất kể họ có thể là gì.

Dù thế nào đi nữa, ngành công nghiệp màn hình quảng cáo đã qua những ngày nhìn vào một môi trường xây dựng và sắp xếp nơi màn hình có thể phù hợp.

Kết hợp quảng cáo ngoài trời & wifi marketing để đạt hiệu quả truyền thông mạnh mẽ Quảng cáo bằng wifi mkt với nhiều lợi ích vượt trội sẽ giúp bạn quảng bá tốt thương hiệu của mình.

Để tìm hiểu rõ hơn về WiFi Marketing, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm về các loại kịch bản wifi marketing thưởng dùng ở đây.

Hotline: 0909 8088 39

Email: minhdd@vndc.vn

Liên hệ