‎Đưa sản phẩm và dịch vụ của bạn vào cuộc sống với Video Wall

Nội dung

Các Video Wall giúp các đại lý giữ cho khách hàng giải trí tại sảnh trong khi giúp đội ngũ bán hàng tăng doanh thu và lòng trung thành của khách hàng. Nhiều doanh nghiệp nhỏ và đại lý chuỗi đang lựa chọn các bức tường kỹ thuật số thay vì các phương pháp tiếp thị và hiển thị trước đây.

Đây là lý do tại sao bạn nên xem xét các bức tường video kỹ thuật số ô tô cho doanh nghiệp của mình thay vì bảng hiển thị tĩnh.

Video Wall là gì?

màn hình quảng cáo

Các bức tường video kỹ thuật số bao gồm nhiều TV được đặt cùng nhau để tạo thành một màn hình. Chủ cửa hàng ô tô có thể quyết định số lượng TV họ muốn tạo thành bức tường video, kích thước của các thiết bị và hình dạng mà chúng hình thành. Đối với phòng chờ của bạn, bạn có thể chọn chín TV nhỏ hơn để tạo thành một hình vuông 3×3. Trong khi đặt sáu TV trong hai cột của ba theo chiều dọc có thể làm việc tốt hơn trong sảnh của bạn.

Trong khi đầu tư ban đầu vào TV có thể tốn kém hơn so với bảng tĩnh lúc đầu, chủ sở hữu đại lý ô tô có thể bù đắp chi phí trong thời gian dài. Các dấu hiệu kỹ thuật số đã được chứng minh là làm tăng doanh số bán hàng với các chương trình khuyến mãi tốt hơn và giảm chi phí in ấn.

Các bức tường video biển báo kỹ thuật số cũng cung cấp cho các cửa hàng ô tô thêm sự linh hoạt với nội dung của họ. Tất cả các TV có thể làm việc cùng nhau để tạo thành một hình ảnh lớn hoặc chúng có thể phát các thông điệp khác nhau và hiển thị các loại nội dung khác nhau. Một số chủ cửa hàng ô tô trộn và kết hợp. Họ phát nội dung video trên một vài màn hình và sau đó có hình ảnh tĩnh hoặc trình chiếu trên người khác.

Sự linh hoạt và kiểm soát nội dung là một trong những lý do hàng đầu khiến các doanh nghiệp chọn tường video kỹ thuật số cho thiết kế nội thất của họ. Đối với các cửa hàng ô tô nói riêng, có một số cách nhất định để sử dụng công cụ này để làm cho nỗ lực bán hàng của bạn hiệu quả hơn.

Cung cấp cho khách hàng một cái nhìn gần hơn về sản phẩm của bạn

Một số lượng đáng ngạc nhiên của người dân không hiểu những gì cần phải được thực hiện cho chiếc xe của họ để bảo trì cơ bản hoặc làm thế nào để làm điều đó. Trong trường hợp này, các đại lý ô tô có thể trở thành nguồn thông tin và giáo dục để giúp giữ cho xe chạy.

Ví dụ, một cuộc khảo sát với 2.000 chủ sở hữu xe hơi cho thấy nhiều người hơn bao giờ hết đang bị mất hoàn toàn khi nói đến các hoạt động sửa chữa và bảo trì cơ bản. Chỉ có 42% người lái xe nói rằng họ tự tin vào khả năng thay lốp phẳng, trong khi chỉ có 36% số người tự tin vào khả năng thay dầu của họ.

Thiếu kiến thức về xe hơi cũng có thể là một vấn đề thế hệ. Hơn 60% baby boomers cho biết họ có thể thêm chất làm mát vào bộ tản nhiệt của một chiếc xe quá nóng, nhưng chỉ có 31% millennials nghĩ rằng họ có thể làm điều tương tự. Nhiều người đang chuyển sang các cửa hàng cơ khí và ô tô để sửa chữa cơ bản và bất cứ điều gì liên quan đến xe hơi.

Với các Video Wall, bạn có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chiếc xe của họ.

Bạn có thể hiển thị nội dung video giải thích cách xe hoạt động và chia sẻ lời khuyên cho những gì công việc bảo trì cần phải được thực hiện. Đây cũng là một cơ hội để bán cho những khách hàng có thể biết họ cần phải thay dầu, nhưng không nhận ra các bộ lọc, thắt lưng và bugi cũng cần phải được thay thế ở mức số dặm nhất định.

Mô tả dịch vụ của bạn chi tiết hơn

Cùng với việc trả lời câu hỏi cần phải làm gì để bảo trì một chiếc xe hơi, các Video Wall có thể trả lời các câu hỏi khác, như khi nào, tại sao và làm thế nào bảo trì cần phải được thực hiện.

Thay vì khách hàng mù quáng lựa chọn gói hàng dựa trên ngân sách hoặc giá trị nhận thức của họ, các đại lý có thể tạo ra giá trị bằng cách giải thích những gì mỗi gói đòi hỏi và tại sao nó đáng để nâng cấp.

Để giải quyết những câu hỏi và mối quan tâm này, các cửa hàng ô tô có thể tạo nội dung biển báo kỹ thuật số ô tô giải thích từng gói và cách nó mang lại lợi ích cho chiếc xe của khách hàng. Họ cũng có thể tạo ra đồ họa làm nổi bật các đặc quyền của mỗi gói và tại sao nó đáng để trả nhiều tiền hơn cho nó. Điều này đặc biệt có giá trị nếu khách hàng tiết kiệm nhiều hơn khi họ chọn các gói toàn diện thay vì dịch vụ gọi món.

Customers entering the business who don’t want to pay much for their services might be convinced to upgrade, increasing the average ticket within the shop.

Some dealerships also use digital video walls to promote their customer service loyalty programs. They explain exactly how much customers save when they invest in a regular maintenance package and provide information on signing up. This increases overall revenue to the business while building customer loyalty.

Giải trí bằng video và câu đố

Các Video Wall cũng có thể tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn thông qua giải trí. Nếu khách hàng có thể xem các video clip giải trí, trả lời các câu hỏi đố hoặc tìm hiểu các sự kiện thú vị thông qua bảng của bạn, họ ít có khả năng trở nên buồn chán và thất vọng khi chờ đợi chiếc xe của họ.

Giải trí làm giảm thời gian chờ đợi nhận thức, làm cho khách hàng của bạn cảm thấy như dịch vụ của bạn nhanh hơn họ.

Các bức tường video kỹ thuật số có thể được lập trình bằng TV nhãn riêng cho ngành công nghiệp ô tô và các loại nội dung video có thể tùy chỉnh khác, vì vậy khách hàng của bạn chỉ xem các clip có liên quan đến thương hiệu và ngành của bạn. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn nếu bạn chỉ đơn giản là đầu tư vào một TV và hiển thị nhiều kênh truyền hình cáp khác nhau.

Một lần nữa, tính linh hoạt đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tường video kỹ thuật số. Bạn chỉ cần có nội dung giải trí trên một vài màn hình để nó có hiệu quả.

Phần còn lại của màn hình có thể có thông tin dịch vụ, thông tin về xe hơi và các tùy chọn kế hoạch giá để giúp khách hàng quyết định lựa chọn kế hoạch nào. Thêm vào đó, bạn có thể thay đổi màn hình thường xuyên khi bạn cần, giúp bạn tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa thông tin và giải trí.

Video Wall đang thay đổi quy trình bán hàng

Khi được sử dụng chiến lược, các bức tường video kỹ thuật số có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng trong ngành công nghiệp ô tô đồng thời tăng doanh thu và lòng trung thành của khách hàng. Điều này làm cho cả hai bên hài lòng, vì các cửa hàng ô tô kiếm được nhiều tiền hơn và khách hàng cảm thấy như họ đang nhận được nhiều giá trị hơn từ việc trao đổi.

Kết hợp quảng cáo ngoài trời & wifi marketing để đạt hiệu quả truyền thông mạnh mẽQuảng cáo bằng wifi mkt với nhiều lợi ích vượt trội sẽ giúp bạn quảng bá tốt thương hiệu của mình.

Để tìm hiểu rõ hơn về WiFi Marketing, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm về các loại kịch bản wifi marketing thưởng dùng ở đây.

Hotline: 0909 8088 39

Email: minhdd@vndc.vn

Liên hệ