WiFi Marketing cho ngành Tài Chính – Kết nối khách hàng với doanh nghiệp 4.0

Nội dung

Dưới đây là cách bạn có thể sử dụng WiFi Marketing cho ngành Tài Chính để tăng sự tham gia của khách hàng và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Hầu hết các tổ chức tài chính đều tập trung vào tiếp thị cho khách hàng tiềm năng và đưa mọi người vào văn phòng của họ đến nỗi họ quên tạo ra trải nghiệm tích cực trong chi nhánh. Khách hàng của bạn có thể đọc các tạp chí cũ hoặc chơi trò chơi trên điện thoại của họ khi họ có thể tìm hiểu về dịch vụ của bạn và khám phá những cách tốt hơn để đầu tư tiền của họ.

Một trong những cách dễ nhất để tiếp thị cho khách hàng của bạn là nhắm mục tiêu các thiết bị gần như không bao giờ rời khỏi tay họ – điện thoại thông minh của họ. Bằng cách cung cấp WiFi cho khách hàng trong khi chờ đợi, bạn tạo ra trải nghiệm tích cực và có thể dễ dàng chia sẻ tin nhắn mà họ sẽ không nhận được.

WiFi Marketing cho ngành Tài Chính

Quảng bá các dịch vụ với WiFi Marketing cho ngành Tài Chính

Khi khách hàng đăng nhập vào WiFi chi nhánh của bạn, bạn có thể quảng bá các tin nhắn cụ thể liên quan đến nhu cầu và mục tiêu tài chính của họ. Bạn có thể khuyến khích họ tham gia một lớp học tài chính hoặc gặp gỡ một trong những thành viên trong nhóm của bạn để thảo luận về việc nghỉ hưu của họ. Những thông điệp này tiếp cận một đối tượng bị giam cầm hoàn toàn đắm chìm trong thương hiệu của bạn và nhanh chóng có thể chuyển đổi chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Không chỉ các thông điệp quảng cáo sẽ giúp thương hiệu của bạn; họ cũng sẽ làm tăng sự hài lòng của khách hàng và cung cấp nhiều giá trị hơn cho họ.

Một cuộc khảo sát gần đây của Gallup cho thấy 84% khách hàng nghĩ rằng các ngân hàng quan tâm đến sức khỏe tài chính của họ đang tích cực tham gia vào nhiều dịch vụ mà ngân hàng cung cấp.

Mặc dù đây có vẻ là tin tốt, nhưng chỉ có 25% khách hàng nghĩ rằng ngân hàng của họ quan tâm đến hạnh phúc của họ và nhiều người chỉ sử dụng một hoặc hai dịch vụ để kết nối với nhà cung cấp tài chính của họ.

Khi khách hàng và các tổ chức tài chính làm việc chặt chẽ với nhau, cả hai bên hình thành các kết nối mạnh mẽ hơn giúp người mua đưa ra quyết định tài chính tốt hơn. Tiếp thị WiFi cho các văn phòng tài chính chỉ là một bước nhỏ để xây dựng những trái phiếu đó.

Khách hàng mong đợi sử dụng wifi miễn phí ở ngân hàng

Khách hàng không chỉ muốn truy cập WiFi trong văn phòng của bạn để duyệt web và làm cho thời gian chờ đợi ít liên quan hơn, họ cũng muốn tích cực tương tác với thương hiệu của bạn và tương tác với trang web của bạn. Sự hiện diện trong chi nhánh của bạn có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa khách hàng tham gia và các nhà tài chính bình thường.

Một cuộc khảo sát trong số 240 người được hỏi cho thấy 74% dân số nói rằng trải nghiệm di động trong chi nhánh ảnh hưởng đến nơi họ mua sắm.

Khách hàng muốn tương tác với thương hiệu của bạn ngay khi họ bước vào doanh nghiệp của bạn và tiếp tục duyệt các trang thương hiệu của bạn cho đến khi họ hoàn thành giao dịch của họ.

Trong tình huống tài chính, điều này có thể bao gồm khách hàng duyệt trang web của bạn cho các tính năng cụ thể hoặc kéo lên các trang mà họ có câu hỏi. Nếu trang web của bạn ngay lập tức tải khi khách hàng đăng nhập vào wifi trong chi nhánh của bạn, thì họ có thể dễ dàng lấy thông tin của họ.

Tiếp thị WiFi cho các văn phòng tài chính cũng có thể giúp nhân viên dễ dàng xem xét thông tin khách hàng. Nếu khách hàng của bạn đã có số tài khoản hoặc thông tin cuộc hẹn gần gũi, thì nhân viên của bạn có thể xác nhận thông tin của họ và tập trung vào các giải pháp thay vì dữ liệu người dùng. Bạn thậm chí có thể tạo một trang đích nơi khách hàng có thể nhận phòng khi họ đến và chờ đợi cuộc hẹn của họ mà không cần phải nói chuyện với một trong những đại diện của bạn.

Bán hàng trên dịch vụ wifi của bạn trong khi họ chờ đợi

Mọi người ngày càng sử dụng điện thoại thông minh của họ để đảm bảo họ đang nhận được thỏa thuận tốt nhất có thể. Trong thế giới bán lẻ, tương tác kỹ thuật số chiếm 0,56 đô la trong mỗi đô la chi tiêu trong các cửa hàng. Gần 60% khách hàng sử dụng điện thoại thông minh của họ để nghiên cứu thông tin sản phẩm và so sánh các dịch vụ của bạn với những người khác. Thông tin này cũng được chuyển đến các văn phòng tài chính của bạn.

Khách hàng của bạn dành thời gian học tập trong khi họ chờ đợi. Họ chủ động đọc về các cơ hội có sẵn cho họ trước khi họ nói chuyện với một trong những thành viên trong nhóm của bạn.

Ví dụ: nếu họ muốn mở tài khoản hoặc vay tiền, họ có thể có các trang web của bạn mô tả các dịch vụ của bạn liên quan đến các dịch vụ đó, đặc biệt nếu bạn đang quảng bá các sản phẩm và dịch vụ này bằng biển báo kỹ thuật số trong chi nhánh của mình. Vào thời điểm họ ngồi xuống để thảo luận về các lựa chọn của họ, nhiều người đã quyết định.

Bằng cách này, tiếp thị WiFi cho các văn phòng tài chính hoạt động như một công cụ bán hàng. Nó bán khách hàng trên các dịch vụ của bạn và chuẩn bị cho họ gặp gỡ các thành viên trong nhóm. Thay vì đội ngũ bán hàng của bạn bắt đầu từ đầu khi làm việc với khách hàng, họ làm việc gần gũi hơn, niêm phong các giao dịch và hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết để có được khách hàng đăng ký.

Khách hàng ngân hàng ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ dữ liệu

Một lợi ích bổ sung của tiếp thị WiFi cho các văn phòng tài chính là truy cập vào dữ liệu khách hàng. Không cần truy cập bất kỳ thông tin nhạy cảm nào, các ngân hàng có thể tìm hiểu khách hàng muốn gì, khi nào họ có nhiều khả năng đến ngân hàng và nhân khẩu học chính của họ là gì. Thông tin này là một mỏ vàng cho các chủ doanh nghiệp có thể sử dụng dữ liệu để tiếp thị cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ.

Accenture gần đây đã báo cáo rằng 78% khách hàng ngân hàng rất vui khi chia sẻ dữ liệu của họ với tổ chức tài chính của họ, nhưng 66% mong đợi các dịch vụ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Khách hàng của bạn xem dữ liệu của bạn như một hình thức tiền tệ, nơi họ trao đổi nó để có trải nghiệm ngân hàng tốt hơn.

Cân nhắc khai thác một số thông tin khách hàng này và tạo ra các chính sách văn phòng xung quanh nó. Bạn có thể đã kéo dài giờ vào một hoặc hai tuần để phù hợp hơn với khách hàng làm việc, những người vội vã trước khi bạn đóng cửa. Bạn cũng có thể tăng số lượng dịch vụ hướng tới người tiêu dùng trẻ tuổi nếu bạn nhận thấy sự sụt giảm trong việc sử dụng dịch vụ tài chính của họ.

Thay vì đoán những gì khách hàng của bạn muốn, bạn có thể đưa ra lựa chọn dựa trên dữ liệu dựa trên nhu cầu của họ.

Tìm hiểu thêm về WiFi Marketing cho các văn phòng tài chính

Nếu bạn muốn mở rộng ra ngoài WiFi truyền thống trong doanh nghiệp của mình và sử dụng công cụ này để quảng bá thương hiệu của bạn trong chi nhánh, hãy wifi24h ngay hôm nay để thảo luận về các tùy chọn tiếp thị WiFi của bạn. Chúng tôi có thể xem xét nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn và đưa ra một kế hoạch để giúp bạn kết nối với khách hàng và tăng doanh thu trong chi nhánh của bạn.

 WiFi Marketing không chỉ dành cho các sản phẩm tiêu dùng. Nó có thể được áp dụng cho các tổ chức tài chính để đưa thương hiệu của bạn tiến lên và tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng làm việc với bạn.

Để tìm hiểu rõ hơn về WiFi Marketing, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm về các loại kịch bản wifi marketing thưởng dùng ở đây.

Hotline: 0909 8088 39

Email: minhdd@vndc.vn

Liên hệ