5 lý do cần có Wifi miễn phí ở phòng khám, bệnh viện !

Nội dung

Một trong những câu hỏi đầu tiên mà mọi người hỏi tại các nhà hàng, quán cà phê và nhà bán lẻ là ở đây có WiFi miễn phí hay không. Nó gần như là mong muốn thứ hai của khách hàng  khi họ bước vào nơi công công  để giảm dữ liệu 3g/4g của họ  khi  lướt web.

Ở cơ sở y tế và bệnh viện sẽ không có  không gian như một quán cà phê hoặc các nhà bán lẻ vẫn có thể hưởng lợi từ việc cung cấp Wi-Fi miễn phí cho khách hàng của họ

Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn có thể phát triển thực hành của mình và kết nối với bệnh nhân bằng cách cung cấp WiFi như một dịch vụ miễn phí.

Bệnh nhân vui vẻ và thoải mái hơn trong khi chờ đợi

Wifi miễn phí

Theo một cuộc khảo sát của Small Biz Trends, những khách hàng có quyền truy cập WiFi miễn phí đã dành nhiều thời gian hơn 62% trong các cửa hàng hoặc nhà hàng. Mặc dù bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác không thểmuốn bệnh nhân ở lại lâu hơn mức cần thiết (do đó tăng thời gian chờ đợi tổng thể), thống kê này thực sự là một điểm cộng cho các học viên cảm thấy áp lực bởi phòng chờ đông đúc.

Nếu khách truy cập của bạn bị phân tâm vì Internet, họ sẽ không bận tâm (hoặc thậm chí chú ý) nếu họ phải đợi thêm vài phút trước cuộc hẹn của họ. Thêm Wifi miễn phí vào văn phòng của bạn có những lợi ích tương tự như thêm tạp chí, biển báo kỹ thuật số hoặc bể cá vào phòng chờ của bạn. Nó giúp bệnh nhân thư giãn và giảm thời gian chờ đợi để nhận thức.

Truy cập WiFi cung cấp cho bệnh nhân một cái gì đó để suy nghĩ về bên cạnh thủ tục và quá trình phục hồi, làm giảm lo lắng và giữ cho họ thư giãn.

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể tạo trang thông tin nhanh

Thông tin Bệnh viện, cơ sở y tế và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khácthường thúc đẩy một số thủ tục và cơ hội nhất định nhân danh y tế công cộng.

Một bệnh nhân có thể đến nha sĩ vì đau răng và đăng ký làm sạch thường xuyên trong khi họ ở đó. Các văn phòng có thể kết nối với bệnh nhân thông qua Wifi miễn phí và chia sẻ thông tin quan trọng liên quan đến sức khỏe của họ và các dịch vụ được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Một số điều mà các trang đích này có thể quảng cáo bao gồm:

• Hiến máu nhân đạo

• Thuốc chủng ngừa cúm

•Đặt phòng khám sàng lọc ung thư định kỳ

• Lên lịch tầm soát ung thư

• Khám sàng lọc

Theo dõi sự thành công của các trang đích tiếp thị chăm sóc sức khỏe này cũng khá dễ dàng. Các văn phòng có thể cung cấp các ưu đãi được quảng bá trên trang đích (như gấu bông cho trẻ em được tiêm phòng cúm) và đếm số lần mua lại hoặc đơn giản là tìm kiếm sự gia tăng hành động của bệnh nhân vì chương trình khuyến Nếu một bác sĩ tiêm phòng cúm nhiều hơn 15% trong năm, thì nó chứng minh giá trị của việc tạo trang đích từ WiFi miễn phí.

Kết nối với bệnh nhân thông qua các nỗ lực xã hội và email

Wifi miễn phí

Các trang đích để khách hàng của bạn đăng nhập vào Wifi miễn phí của bạn không phải là lựa chọn duy nhất để tiếp thị cho bệnh nhân. Các kết nối Wifi miễn phí cũng cung cấp cơ hội tuyệt vời để quảng bá các kênh truyền thông xã hội và cảnh báo email hoặc văn bản của bạn.

Bạn có thể mời khách hàng kết nối với bạn về mặt xã hội hoặc yêu cầu họ đăng ký như một phần của quá trình đăng ký. Từ đó, bạn có thể gửi tin nhắn trong suốt cả năm với thông tin liên quan đến thực hành của bạn.

Ví dụ, một bác sĩ đa khoa tư nhân có thể quảng bá tin tức sức khỏe theo mùa như:

• Vượt qua dị ứng mùa xuân

• Chuẩn bị trở lại trường học kiểm tra sức khỏe thể thao và tiêm chủng vào mùa hè

• Đăng ký tiêm phòng cúm vào mùa thu

• Lên lịch kiểm tra hàng năm trước khi các quyền lợi được phục hồi cho mùa đông

(Cần trợ giúp để đưa ra lịch nội dung cho văn phòng của bạn? Lấy mẫu lịch biên tập tiếp thị tiếp thị chăm sóc sức khỏe miễn phí của chúng tôi.)

Thay vì bệnh nhân đến thăm bạn mỗi năm một lần hoặc chỉ khi họ bị bệnh, những nỗ lực tiếp thị của bạn có thể giữ cho bệnh nhân tham gia trong suốt cả năm và giữ cho họ quay trở lại để gặp bạn. Thay vì liên tục thêm bệnh nhân mới, bạn có thể tham gia với bệnh nhân hiện tại của mình nhiều hơn trước.

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể tạo chiến dịch khảo sát

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng giải pháp WiFi marketing là phân tích dữ liệu.Hãy coi WiFi miễn phí như một chế độ xem cao cấp trên máy tính để bàn của bạn. Bạn có thể hiểu rõ hơn về hành vi của bệnh nhân và nhân viên và khám phá những cách để làm cho trải nghiệm của họ tốt hơn.

Việc tuân thủ HIPAA dễ dàng hơn bạn nghĩ

Một trong những mối quan tâm chính mà hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có với việc cung cấp WiFi miễn phí là tuân thủ HIPAA (đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp bảo hiểm y tế năm 1996 ).

Bằng cách tạo ra một mạng lưới mở, họ lo lắng về việc có thông tin bệnh nhân tinh tế bị lộ. May mắn thay, có thể cung cấp WiFi miễn phí trong khi vẫn bảo vệ thông tin bệnh nhân. Một lựa chọn là thiết lập một mạng Wifi miễn phí  riêng biệt cho bệnh nhân, vì vậy khách của bạn không bao giờ sử dụng cùng một mạng mà thông tin y tế của họ đang bật.

Khi hai yếu tố này được tách biệt hoàn toàn, không có nguy cơ vi phạm dữ liệu có thể dẫn đến tiền phạt tốn kém. Đối với một giải pháp thay thế giá cả phải chăng hơn, các văn phòng có thể cung cấp các mạng con tách biệt mà chỉ có nhân viên mới có quyền truy cập.

Truy cập WiFi sẽ sống trên một mạng, nhưng dữ liệu vẫn sẽ được bảo vệ. Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã chọn giải pháp WiFi24h sẽ đăng ký một dịch vụ hoàn toàn phù hợp với Dự luật Kinh tế Kỹ thuật số.

Dữ liệu chúng tôi thu thập và chia sẻ với thực hành của bạn là an toàn, cũng như kết nối. Điều này mang lại cho các văn phòng chăm sóc sức khỏe sự an tâm mà họ cần khi cung cấp WiFi miễn phí cho bệnh nhân.

Mang WiFi miễn phí vào phòng khám của bạn

Wifi miễn phí

Việc đầu tư chi phí cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để thiết lập WiFi miễn phí là danh nghĩa so với những lợi ích tiềm năng. Cùng với những bệnh nhân hạnh phúc hơn, các bác sĩ có thể thấy sự gia tăng trong lịch trình, hoạt động trơn tru hơn và đội ngũ nhân viên được chuẩn bị tốt hơn.

Những gì có vẻ như là một đặc quyền thú vị để kết nối với bệnh nhân bị chiếm đóng có thể là giải pháp văn phòng hàng đầu của bạn.

Nếu văn phòng của bạn đã sẵn sàng cung cấp cho bệnh nhân WiFi miễn phí hoặc nếu bạn có câu hỏi về công cụ mới này, hãy liên hệ với WiFi24h ngay hôm nay để xem xét các tùy chọn của bạn và khám phá những gì tốt nhất của Wifi miễn phí cho văn phòng của bạn.

Để tìm hiểu rõ hơn về WiFi Marketing, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm về các loại kịch bản wifi marketing thưởng dùng ở đây.

Hotline: 0909 8088 39

Email: minhdd@vndc.vn

Nguồn thông tin : spectrio

Liên hệ