Cho thuê wifi sự kiện intel 2022

Nội dung

Thuê wifi sự kiện là cách dễ nhất và an toàn nhất để truy cập Wi-Fi tại một doanh nghiệp hoặc sự kiện của công ty. Khách hàng luôn mong muốn có  truy cập vào mạng internet không dây của bạn để gọi điện thoại miễn phí, nhắn tin và duyệt web không giới hạn thông qua một ứng dụng trên thiết bị di động của bạn.

sự kiện intel 2022

Wi-Fi là công nghệ không dây truyền dữ liệu trong khoảng cách ngắn. Nó thường được sử dụng để kết nối máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác với Internet. Công nghệ này xuất hiện từ năm 1995 và đã phát triển thành một số sản phẩm như bộ định tuyến, điểm truy cập (AP), thiết bị chuyển mạch và cầu nối.

Cho thuê wifi sự kiện

Trong những năm gần đây, việc sử dụng Wi-Fi cho các sự kiện như triển lãm hoặc hội nghị đã trở nên phổ biến hơn vì tính tiện lợi và chi phí thấp. Tuy nhiên, vẫn còn một số thách thức trong việc sử dụng công nghệ này cho các cuộc triển lãm hoặc hội nghị

Trong trường hợp này, thuê WiFi sự kiện được sử dụng để kết nối những người đang tham dự triển lãm, hội nghị hoặc hội thảo với Internet. Kết nối được cung cấp bằng cách thuê các điểm truy cập từ nhà cung cấp bên ngoài, chẳng hạn như khách sạn hoặc văn phòng của công ty. Những điểm truy cập này có thể miễn phí hoặc trả phí bởi người dùng.

Ưu điểm chính của thuê WiFi sự kiện so với các hệ thống Wi-Fi truyền thống là nó cung cấp phạm vi phủ sóng và tốc độ tốt hơn nhiều so với các hệ thống Wi-Fi truyền thống và nó cũng cung cấp bảo mật tốt hơn các hệ thống Wi-Fi truyền thống.

sự kiện intel 2022

Bài viết này giải thích cách thiết lập WiFi sự kiện trong tổ chức của bạn:

Các sự kiện luôn diễn ra trong thời gian ngắn và phải thực hiện nhanh chóng. Với loại hình Internet, việc tổ chức các sự kiện trở nên dễ dàng hơn.

Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ cho thuê WiFi sự kiện tốt nhất? WiFi24h là công ty dẫn đầu thị trường cạnh tranh về dịch vụ cho thuê cáp Ethernet và là sản phẩm duy nhất cung cấp các tính năng sau

Với WiFi24h, bạn có thể thuê mạng 200Mbps cho sự kiện của mình, để bạn có thể tổ chức triển lãm, hội nghị một cách hiệu quả và tiện lợi. Không cần phải lo lắng về vấn đề tín hiệu WiFi của bạn bị giảm hoặc nhiễu! Và khi cáp đã thuê của bạn hoạt động trở lại, nó sẽ tự động được kết nối lại mỗi ngày

sự kiện intel 2022

Nếu bạn định thuê một gian hàng, hãy quyết định xem bạn cần thuê bao nhiêu mỗi ngày, sau đó mua gói WiFi24h trong vài ngày và đặt trước với các gói giá rẻ. Vì giá trọn gói rẻ nên bạn có thể tiết kiệm đến 50% chi phí của mình.

Quy trình lắp đặt WiFi sự kiện

Quy trình lắp đặt thuê WiFi sự kiện hay gọi các khác là các bước thuê WiFi sự kiện tại WiFi24h gồm các bước. Chi tiết gồm:

 • Tiếp nhận thông tin
 •  Tiến hành khảo sát
 • Phương án triển khai
 • Lên báo giá chi tiết
 • Ký kết hợp đồng
 • Triển khai lắp đặt
 •  Hỗ trợ kỹ thuật

sự kiện intel 2022

WiFi Event trọn gói

Hiện tại WiFi24h đang cung cấp nhiều gói dịch vụ cho thuê WiFi Event trọn gói với giá rẻ, phù hợp cho mọi mô hình sự kiện. Kênh truyền dung lượng từ 100Mb đến 800Mb, khả năng chịu tải từ 100 user đến 1.000 user trên mỗi thiết bị.

 • Phí lắp đặt thông thường: 2.500.000
 • Phí Internet: 1.000.000 -> 4.500.000 1 ngày (tùy dung lượng của từng gói Internet)
 • Chưa bao gồm:
 • 10% thuế VAT
 • Các vấn đề phát sinh khác.

Lợi ích chính :

Thiết bị sử dụng

Tại mỗi sự kiện thuê WiFi, WiFi24h triển khai các thiết bị phát chuyên dụng công suất chịu tải lớn đến 3.500 user truy cập cùng lúc. Danh sách các thiết bị thường sử dụng gồm gồm Router, WiFi Access Point, Firewall Protection… đến từ thương hiệu Cisco, Fortinet, Mikrotik, Ruckus, Openmesh, Unifi… và là thiết bị chính hãng 100%.

Kỹ thuật & Vận hành

Đội ngũ kỹ thuật viên triển khai, quản trị, vận hành đường truyền Internet WiFi sự kiện đều là người của bên cho thuê. Những con người giầu kinh nghiệm, nắm vững kiến thức với khả năng phán đoán điểm đang có sự cố nhanh chóng và chính xác. Nhờ đội ngũ này mà đường truyền luôn có tốc độ ổn định và khả năng chịu tải như phương án đã thông qua.

Chi phí đầu tư thấp

Thông thường chi phí đầu tư các thiết bị đầu cuối chuyên dụng cho một hệ thống WiFI sự kiến là rất tốn kém. Song song đó cũng luôn cần một đội ngũ kỹ thuật viên giầu kinh nghiệm thực hiện vận hành và xử lý các sự cố trong quá trình sử dụng. Là hình thức thuê WiFi sự kiện, tất cả chi phí này khách hàng không cần bỏ ra và đều được thực hiện bởi WiFi24h.

Ưu điểm của internet cho sự kiện ?

 • Khách hàng được sử dụng mạng internet tốc độ cao từ 45 Mbps – 150 Mbps
 • Thời gian triển khai linh hoạt dao động từ 1 đến 7 ngày.
 • Không phải làm hợp đồng internet với các nhà mạng, không phải tốn chi phí đền bù hợp đồng
 • Thiết bị đầu cuối internet ngắn ngày cho sự kiện là thiết bị chuyên dụng.
 • Sử dụng hệ thống WiFi Marketing nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Tùy vào địa điểm tổ chức sự kiện mà chúng tôi có thể sử dụng đường truyền internet FPT, VNPT, Viettel, CMC một cách linh hoạt nhất.

sự kiện intel 2022

Thiết bị WiFi chuyên dụng cho internet sự kiện ?

Chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại của Cisco, Ruckus, UniFi …. và thiết bị cân bằng tải của Microtek, Vigor300b … giúp cân bằng tải đường truyền cho 200 – 1000 người sử dụng tùy theo nhu cầu của khách hàng khi chọn lựa dịch vụ

Để tìm hiểu rõ hơn về WiFi Marketing, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm về các loại kịch bản thưởng dùng ở đây.

Hotline: 0909 8088 39

Email: minhdd@vndc.vn

Liên hệ