Triển lãm thương mại công nghệ

Nội dung

Triển lãm công nghệ AV chuyên nghiệp lớn nhất thế giới – Integrated Systems Europe (ISE) – được tổ chức gần đây tại Barcelona, Tây Ban Nha, và nếu bạn không đi, nhưng chú ý đến phương tiện truyền thông xã hội và bảo hiểm thương mại, bạn có thể đã kết luận rằng không có nhiều điều mới mẻ.

đổi mới biển báo kỹ thuật số

Mô tả chính xác hơn – ít nhất là trong bối cảnh biển báo kỹ thuật số – là các nhà triển lãm đã chứng minh và thảo luận về rất nhiều cải tiến và cải tiến cho các sản phẩm và dịch vụ hiện có hoặc mở rộng của họ. Rất nhiều và rất nhiều phần cứng và phần mềm là tốt hơn một chút, dễ sử dụng hơn một chút, có thể nhanh hơn, có thể sáng hơn hoặc có thể nhẹ hơn.

Liên quan đến xu hướng thị trường biển báo kỹ thuật số, cụm từ được sử dụng nhiều là sự tiến hóa, so với cuộc cách mạng. Những thứ hiện có đã được cải thiện theo một cách nào đó, so với những thứ mới, chưa từng thấy trước đây nằm rải rác xung quanh một sàn diễn.

Công nghệ biển báo kỹ thuật số giống như hầu hết các công nghệ. Có những bước nhảy vọt lớn định kỳ về phía trước, nhưng hầu hết các năm, những tiến bộ là tinh tế. Những linh hồn ngọc bích lang thang trên sàn triển lãm thương mại và trao đổi ghi chú với những người có cùng chí hướng – đồng ý rằng không có nhiều điều mới – đang bỏ qua cách mọi nhà cung cấp tại các loại sự kiện này đi kèm với những điều mới để nói về và, trong nhiều trường hợp, để chứng minh.

Một số trong đó có vẻ nhàm chán, như Philips giới thiệu một nền tảng quản lý thiết bị từ xa cho dòng sản phẩm màn hình thông minh của mình. Các công cụ phần mềm để quản lý mạng không khiến mọi người phấn khích như những bức tường video khổng lồ, nhưng chúng cực kỳ quan trọng để tối đa hóa thời gian hoạt động và giảm thiểu chi phí dịch vụ hiện trường.

Một số trong số đó có vẻ giống như điều cũ – như LG hiển thị đèn LED của mình trên phim trong suốt. Các nhà quan sát có thể nói rằng LG đã cho thấy điều đó trong nhiều năm, nhưng họ không thừa nhận rằng công nghệ này tiếp tục trở nên tốt hơn về hỗ trợ màu sắc và độ rõ nét. Biến cửa sổ và tường ngăn kính trong bán lẻ và nơi làm việc có rất nhiều tiềm năng nếu bề mặt kính có thể vẫn thực sự trong suốt. LG không phải là công ty duy nhất có công nghệ này, nhưng cho đến nay họ là công ty lớn nhất và nổi tiếng nhất.

 

Có một công ty nhỏ của Đức tại ISE trình diễn một loại âm thanh tập trung mới. Đó là một lần nữa một cái gì đó đã được xung quanh trong các hình thức khác nhau trong nhiều năm, nhưng nó cũng là một cái gì đó mà tiếp tục trở nên tốt hơn. Hãy tưởng tượng có thể ghép nối tin nhắn video biển báo kỹ thuật số với âm thanh hỗ trợ, nhưng chỉ trong các khu vực rất cụ thể. Bước vào khu vực và bạn nghe thấy nó. Đi ba bước trái hoặc phải, và không có gì.

Có những công ty tại ISE nói về AI. Những người khác nói về không có phần mềm mã. Tương tác bằng giọng nói ngày càng thông minh hơn. Touch tiếp tục được cải thiện.

Và các công ty màn hình tiếp tục đẩy các khả năng với màn hình của họ – cho dù đó là LCD, OLED, QLED, LED, miniLED, microLED hoặc một số từ viết tắt mới. Các kỹ sư phát triển phần cứng hiển thị yêu thích từ viết tắt của họ.

Trong một thời gian dài, cuộc chiến tại các triển lãm thương mại là về kích thước và yếu tố hình thức của màn hình. Nhưng màn hình bảng điều khiển phẳng chỉ có tối đa về kích thước – vì cách chúng được thực hiện – và đèn LED không bị hạn chế bởi kích thước. Bạn không mua một bức tường video SKU rộng 30 feet x 10 feet. Bạn xếp chồng và gạch các đơn vị cho bất kỳ quy mô và hình dạng cần thiết.

Vì vậy, các nhà sản xuất đang cạnh tranh nhiều hoặc nhiều hơn bây giờ về sự tinh tế như tái tạo màu sắc và tốc độ làm mới. Chúng là những thông số kỹ thuật có thể không có ý nghĩa nhiều đối với những người không phải là kỹ thuật, nhưng bạn không cần bằng kỹ sư để xem màn hình trông tuyệt vời và những màn hình khác thì không.

Phần lớn những gì đã có tại ISE sẽ có mặt tại Infocomm vào đầu tháng 6 tại Las Vegas. Cả hai đều là chị em show diễn. Có một số công ty châu Âu có thể không có sự hiện diện, giống như có một số công ty Bắc Mỹ không thành lập tại Barcelona. Nhưng câu chuyện sẽ giống nhau.

Sẽ có nhiều điều để xem – rõ ràng và tinh tế. Nếu mọi người mong đợi nhìn thấy điều lớn tiếp theo – như OLED hoặc microLED cao cấp – họ có thể thất vọng. Nhưng nếu họ đi với ý tưởng rằng phần lớn những gì họ đã biết sẽ được tinh chế, nâng cao và thường được thực hiện tốt hơn, họ sẽ có rất nhiều thứ để xem và học hỏi.

Kết hợp quảng cáo ngoài trời & wifi marketing để đạt hiệu quả truyền thông mạnh mẽQuảng cáo bằng wifi mkt với nhiều lợi ích vượt trội sẽ giúp bạn quảng bá tốt thương hiệu của mình.

Để tìm hiểu rõ hơn về WiFi Marketing, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm về các loại kịch bản wifi marketing thưởng dùng ở đây.

Hotline: 0909 8088 39

Email: minhdd@vndc.vn

Liên hệ