[Infographic] Mối quan hệ giữa Smartphone và Ăn uống

Nội dung

Sự ra đời của Smartphone đang dần thay đổi cách thức chúng ta tìm kiếm và mua sắm, đặc biệt với ngành ẩm thực.  Dù ở bất cứ đâu, kể cả đang ngồi tại nhà hàng, ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ một nhà hàng mới, đăng ký nhận khuyến mãi, cân nhắc chất lượng qua các review, chọn món và thanh toán online.

Ngành marketing nói chung cũng thông qua kênh tìm kiếm và mua sắm này để hiểu khách hàng hơn.  Từ đó, nhà hàng có thể lên kế hoạch cải thiện chiến lược và chất lượng, nhắm đúng và gửi thông điệp phù hợp với khách hàng mục tiêu.

Infographic tổng hợp về Mối quan hệ giữa Smartphone và Ăn uống dưới đây sẽ chỉ ra thói quen sử dụng Smartphone để đưa ra quyết định ngay tại nhà hàng của thực khách.

[Infographic] Mối quan hệ giữa Smartphone và Ăn uống

 

Hiểu rõ rằng khi đang ngồi tại nhà hàng, khách hàng sẽ kết nối với WiFi ngay tại chỗ bằng smartphone, giải pháp WiFi Marketing dành cho nhà hàng, café của WiFi 24H giúp các chủ cửa hàng dễ dàng thấu hiểu và tiếp cận khách hàng với những tính năng sau:

  • Mời khách hàng tham khảo các chương trình khuyến mãi nhà hàng đang có
  • Giới thiệu và hỗ trợ cài Ứng dụng trên Smartphone của nhà hàng
  • Tạo một kênh để khách hàng góp ý, đánh giá dịch vụ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ
  • Đưa ra các phân tích, báo cáo tổng quan về khách hàng để giúp khách sạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình và ra các quyết định kinh doanh đúng đắn

Liên hệ