WiFi Marketing – Thấu hiểu để giữ chân khách hàng

Nội dung

Những thương hiệu thành công nhất trên thế giới đều có một điểm chung: Đó là sự thấu hiểu sâu sắc đối với khách hàng.  Ngày nay, khi thị trường ngày càng cạnh tranh, làm sao để chủ nhà hàng dễ dàng nắm bắt tâm lý khách hàng trong thời gian ngắn ở tại quán là một câu hỏi lớn.  Có nhiều trường hợp lần đầu tiên đặt chân vào quán, thực khách không muốn quay trở lại lần hai, nhưng lại không có công cụ nào để bạn biết lý do.  Có thể bạn chưa biết, nhưng WiFi ngay tại nhà hàng của bạn chính là một trong những công cụ có thể giúp bạn.

Để khách hàng bày tỏ ý kiến tự nhiên qua Fanpage

Fanpage của cửa hàng là một kênh giao tiếp rất quan trọng, lại miễn phí.  Đây là nơi khách hàng có thể đánh giá, chấm điểm cho nhà hàng một cách tự nhiên, mà không gây phiền hà như các form khảo sát thông thường.

Trang chào chuyển hướng đến Facebook, Twitter,v..v. xuất hiện khi khách hàng kết nối Wi-Fi tại nhà hàng là một cách hiệu quả để tăng traffic của fanpage và nâng cao hiểu biết về thương hiệu.  Khách hàng có thể đóng góp ý kiến nhanh chóng trên các fanpage này, hay đơn giản là chấm sao.  Ngay khi đã rời quán, khách hàng vẫn có thể đóng góp ý kiến với bạn bất cứ lúc nào. Qua đó bạn đánh giá được mức độ hài lòng và đưa ra giải pháp cải thiện kịp thời.

Theo chân khách hàng thân thiết

Trong quá trình giữ chân khách hàng, điều quan trọng nhất là nhận diện được khách hàng thân thiết.  Khi thực khách truy cập vào WiFi, bạn sẽ biết được ai vào quán bao nhiêu lần, ai hay lui tới chi nhánh nào nhất.  Nhờ đó bạn sẽ có chính sách hợp lý cho nhóm khách hàng này.  Khách hàng thân thiết chính là nguồn lực vô cùng to lớn.  Nếu chính sách cho khách hàng thân thiết hợp lý, họ sẽ không ngại ngần giới thiệu bạn với bạn bè, người thân.

WiFi Marketing - Thấu hiểu để giữ chân khách hàng
WiFi là công cụ rất quan trọng để thấu hiểu và giữ chân khách hàng

 

Dễ dàng kết nối với họ bất cứ đâu

Tưởng tượng bây giờ là 5 giờ chiều và khách hàng của bạn đang thu dọn chuẩn bị tan ca.  Bỗng tin nhắn ưu đãi 25% của bạn trong ngày hôm đó đến, nhiều người sẽ không ngần ngại dẫn người thân hoặc tụ tập với công ty đến nhà hàng của bạn ngay lập tức.

Bằng cách đăng nhập WiFi qua email, số điện thoại hay Facebook, bạn đã có thông tin khách hàng và có thể tiếp cận lại họ ở bất kì nơi nào.

Giải pháp WiFi marketing của WiFi 24H cho nhà hàng, café giúp bạn thấu hiểu và giữ chân cách hàng một cách trọn vẹn nhất với những ưu điểm:

  • Thu thập các thông tin cá nhân của Khách hàng như email, điện thoại, Facebook để lôi kéo khách hàng quay trở lại với những ưu đãi hấp dẫn
  • Tạo một kênh để khách hàng góp ý, đánh giá dịch vụ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hiểu rõ mong muốn từng khách hàng
  • Tăng traffic cho các fanpage để nâng cao hiểu biết thương hiệu

Liên hệ